รับซื้อรถ รถสปอร์ต รับซื้อรถมือสอง รถซุปเปอร์คาร์ รถแต่ง คอนเซ็ปต์คาร์ ไฮเปอร์คาร์

รับซื้อรถ รับซื้อรถมือสอง รับซื้อรถสปอร์ต รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ ให้ราคาสูง

โทรศัพท์ : 092 315 5565

Hennessey Performance รีดพิษ Venom F5 ให้มีความเร็ว 290 ไมล์/ชั่วโมง !!!

Hennessey Performance Venom F5
Hennessey Performance Venom F5

หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้ซูเปอร์คาชั้นเลิศ มีความพิเศษ เต็มไปด้วยกำลัง มีการออกแบบที่สะดุดตา แต่ที่สำคัญที่สุดคือพวกเขามีความเร็ว และความเร็วนี่เองเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ ซุปเปอร์คาร์นั้น ๆ และตลอดประวัติศาสตร์ขอบซุปเปอร์คาร์ได้รับการผลักดันให้ไกลและไกลออกไป ดูเหมือนจะเกินกฎของหลักฟิสิกส์ไปแล้ว

Bugatti Veyron และ Hennessey Venom GT  มีรถสองคันที่ได้กำหนดขอบเขตสำหรับความเร็วสูงสุดและประสิทธิภาพการทำงานกับผลิตซุปเปอร์คาร์และในตอนนี้ Hennessey Performance  กำลังหาทางที่จะผลักดัน Venom F5 ให้มีความเร็วเพิ่มขึ้นให้มีความเร็วสูงถึง 290 ไมล์ต่อชั่วโมงที่จะอยู่ในแนวเดียวกันกับที่ 261-318 ไมล์ต่อชั่วโมงซึ่งอยู่ระดับเดียวกับพายุทอร์นาโด


โดยเปลี่ยนร่างของ Venom F5 ให้ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ใหม่ทั้งหมดที่มีค่าสัมประสิทธิ์เพียง 40 –.04 โดยให้น้อยกว่า  Venom  ส่งกำลังของเครื่องยนต์ V-8 เทอร์โบคู่ที่พบในรุ่นก่อนมีการพัฒนาสำหรับ Venom F5 ด้วยเทอร์โบชาจน์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงและอินเตอร์คูลเลอแบบใหม่ได้รับการอัพเกรดเพื่อรองรับการเพิ่มความดันเพิ่มขึ้นด้วย เทคโนโลยี New Ultra Platinum น้ำมันสังเคราะห์รูปแบบใหม่ ทำให้การจ่ายน้ำมันเข้าสู่เครื่องยนต์ได้ประสิทธิภาพสูงสุด  ซึ่งทำให้เครื่องยนต์ผลิตแรงม้าได้ถึง 1,400 แรงม้า

ด้วยพลัง และหลักอากาศพลศาสตร์เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ 290 ไมล์ต่อชั่วโมงสูตรความเร็วสูงสุดสำหรับ Hennessey Performance Venom F5 และการรักษาน้ำหนักที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ก็เป็นสิ่งที่จำเป็น โดยน้ำหนักของรถทั้งหมดจะเป็นส่วนประกอบของคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมทั้งหมด โดยน้ำหนักต้องไม่เกิน 1,300 กิโลกรัม นี่และคือพลังอำนาจใน Venom F5 ที่ทำความเร็วได้กว่า 14.51 วินาที 0-200  ไมล์ต่อชั่วโมง และ Venom GT  ใช้ เวลา 13.63 วินาทีเวลา 0-186 ไมล์ต่อชั่วโมง

Hennessey Performance Venom F5
Hennessey Performance Venom F5

Hennessey Performance Venom F5
Hennessey Performance Venom F5