รับซื้อรถ รถสปอร์ต รับซื้อรถมือสอง รถซุปเปอร์คาร์ รถแต่ง คอนเซ็ปต์คาร์ ไฮเปอร์คาร์

รับซื้อรถมือสอง ราคาสูง รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถบ้าน รับซื้อรถเก่า ท่านใดต้องการอยากขายรถมือสอง
โทรศัพท์ : 092 315 5565

DMC

Lamborghini Aventador LP760-4 แต่งหล่อโดย DMC

Lamborghini Aventador LP760-4 แต่งหล่อโดย DMC

DMC Lamborghini Aventador LP760-4 Dragon Edition พร้อมลดน้ำหนักลงมากกว่าเดิม 35 กิโลกรัม และชุดแต่งที่ทำมาจากวัสดุอย่างคาร์บอนไฟเบอร์รอบทั้งคันเริ่มตั้งแต่ กันชนทั้งด้านหน้าและหลังดีไซด์ใหม่ให้สปอร์ตและดุดันมากขึ้น สเกิร์ตรอบคันทำให้รถดูต่ำลง ไล่ไปถึงสปอยเลอร์หลังแบบรุ่น GT

DMC Lamborghini Huracan LP1088 E-GT หล่อแรงโหด

DMC Lamborghini Huracan LP1088 E-GT หล่อแรงโหด

DMC Lamborghini Huracan LP1088 E-GT ได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งมาจากรถอย่าง Lamborghini Murcielago Super Veloce รุ่นเก่าแต่ใส่เทคโนโลยีต่างๆ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยมากับพร้อมระบบอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้นทางด้านหน้าของตัวรถ กันชนทางด้านหน้าและด้านหลังก็ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมดรอบคัน พร้อมกับปีกด้านหลังขนาดใหญ่ที่ช่วยให้สามารถทรงตัวและเข้ากันกับตัวรถได้เป็นอย่างดี

Giugiaro Maserati Boomerang concept car

Giugiaro Maserati Boomerang concept car

นี่คือรถที่พวกคุณหลายคนอาจจะไม่เห็นมาก่อน Giugiaro Maserati Boomerang concept car เป็นรถแนวคิดการออกแบบโดย Giorgetto Giugiaro และเป็นครั้งแรกที่เห็นทางกลับในปี 1971 ที่งานแสดงรถยนต์ตูริน มันเป็นชิ้นส่วนที่สร้างแรงบันดาลใจมากของศิลปะยานยนต์และเป็นอิทธิพลของรถซุปเปอร์คาร์หรือรถสปอร์ตที่โดดเด่นหลาย ๆ ยี่ห้อ

DMC McLaren MP4-12C Velocita Wind Edition

DMC McLaren MP4-12C Velocita Wind Edition

สุดยอดซุปเปอร์คาร์สีขาวที่เป็นจุดสนใจในเมืองคานส์ก็คือ DMC McLaren MP4-12C Velocita Wind Edition ซึ่งการปรับแต่งครั้งนี้ด้วย โดยการปรับแต่งให้รักษาน้ำหนักให้น้อยที่สุดขณะที่การเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของซูเปอร์คาร์เป็นเป้าหมายหลักและชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์และท่อไอเสียทำจากไทเทเนียม

กำลังแสดงหน้า 1/1
1